HOTLINE: 0976.92.93.91

ĐỊA CHỈ: HYUNDAI THANH HÓA
++ Giá cả tốt nhất
++ xe sẵn giao tại nhà
++ Vay trả góp tới 80%, lãi suất ưu đãi
++ Hỗ trợ xử lý nợ xấu.

Những điều cần biết về mua xe ô tô trả góp!!!

Khi nói đến việc mua ô tô thì trả góp được biết đến là một trong hai hình thức phổ biến hiện nay. Xét với tình hình chung, theo thống kê của cục an toàn chức năng thì tỉ lệ mua xe trả góp đã vượt quá con số 70% trên khắp các tỉnh Việt Nam. Điều đó cho thấy, nhu cầu mua xe để phục vụ cho công việc, gia đình dần dần được cải thiện, không còn nhiều những vướng mắc gặp phải khi quyết định mua một chiếc ô tô.

 

 

Vậy! Trả góp là gì? Và phương thức là như thế nào ?

Để giải đáp cho câu hỏi này, ta cùng điểm lại lý do khiến khách hàng lựa chọn phương thức trả góp để sở hữu một chiếc ô tô như sau:

Khách hàng cá nhân có một khoản thu tốt cố định hàng tháng và muốn có một chiếc xe ô tô để thuận tiện cho công việc cũng như là đi lại cho bản thân, công việc và gia đình. Nhưng không thể đợi để tích góp đủ 100% số tiền để mua xe và nếu vậy, thời gian cũng rất dài.

Khách hàng là doanh nghiệp, công ty có đủ nguồn lực tài chình để có thể trả 100% tiền xe trong một lần Nhưng thay vì bỏ tiền ra để mua ô tô thì tiền đấy khách hàng có thể đầu tư cho các dự án của mình cũng như các mục đích khác (buôn bán, đầu tư…) có khả năng sinh lời tốt hơn là khoản lãi vay ngân hàng.

Vì thế, việc lựa chọn Trả Góp để mua ô tô là một lựa chọn hoàn hảo, vừa có được phương tiện đi lại phục vụ công việc, vừa không phải tích góp trong một khoản thời gian dài cũng như không lãng phí cơ hội đầu tư kiếm ra tiền. Cũng chính mà nguyên nhân đó, khách hàng mua xe đến với Trả Góp cũng dần dần tăng lên với những lợi ích thiết thực của Trả Góp mang lại.

Mua xe Ô tô trả góp tại Đại Lý Hyundai Thanh Hóa thì được vay bao nhiêu tiền, vay trong bao nhiêu lâu ????

* Trả lời: Theo tình hình hiện nay, Hyundai Thanh Hóa cũng như các đại lý chính thức khác, khi khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng để mua xe ô tô ở đại lý, thì tùy vào theo từng chính sách của ngân hàng liên kết và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và lãi suất khác nhau.

Nhưng thông thường, sẽ áp dụng theo:

Hạn mức cho vay tối đa lên đến 80% giá trị của chiếc xe đồng nghĩa với việc khách hàng phải chuẩn bị 20% còn lại của xe và tiền đăng ký.

Các bước chính mua xe Ô tô trả góp tại Hyundai Thanh Hóa

 

 

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và thanh toán đối ứng một phần cho Đại lý Hyundai Thanh Hóa.

 

Bước 2: Nhân viên tư vấn sản phẩm sẽ giới thiệu một số ngân hàng liên kết chuyên làm trả góp ( hoặc khách hàng tự tìm ngân hàng cho mình nếu muốn). Đại diện ngân hàng, tín dụng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn hoàn tất các thủ tục giấy tờ cho vay vốn.

 

Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, đại diện đại lý Hyundai Thanh Hóa sẽ cùng khách hàng đưa xe đi đăng ký.

 

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành giải ngân số tiền đã cam kết cho khách hàng vay sang đại lý Hyundai Thanh Hóa. Xong xuôi, đại lý sẽ tiến hành bàn giao xe đúng ngày cho Khách Hàng.

 

Đối tượng áp dụng mua xe ô tô trả góp ???

 

Hai đối tượng chính được mua xe trả góp là:

 

A. Khách hàng cá nhân
B. Công ty hoặc tổ chức

 

Những vấn đề lưu ý khi mua xe ô tô trả góp ???

 

 

Thông thường, khi mua xe trả góp Hyundai Thanh Hóa sẽ hướng dẫn cho khách hàng các thủ tục vay vốn cũng như giới thiệu các ngân hàng, tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn ( Lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện,…) để tránh những rắc rối khách hàng gặp phải như:

 

Lãi suất cao, tiền trả trước cao.

 

Thủ tục thẩm định lâu, kéo dài mất thời gian cả hai bên, ảnh hưởng đến tiến độ lấy xe của khách hàng.

 

Không vay được vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của bên ngân hàng.

 

Phải bỏ số tiền mua bảo hiểm thân vỏ cho xe quá lớn so với mặt bằng chung.

 

Phát sinh nhiều vấn đề khác…

 

Lời khuyên từ Đại lý Hyundai Thanh Hóa đến những khách hàng đang có dự định mua xe cũng như trả góp là hãy cực kỳ thận trọng và suy nghĩ kỹ. Chỉ vay trả góp khi nguồn thu nhập tài chính của mình ổn định, cần tình toán số tiền chênh lệch, số tiền lãi hằng tháng, không kí hợp đồng khi các điều khoản không rõ ràng. Mua trả góp dù là lãi suất như thế nào thì cũng là một hình thức vay để tiêu dùng nên cần tính toán rõ những rủi ro cũng như các phương án cụ thể để tránh những phí dịch vụ phát sinh trong quá trình làm hồ sơ trả góp.

 

Hãy đến với Hyundai Thanh Hóa để niểm tin của bạn được đặt đúng chỗ. Tự tin khẳng định đại lý là một trong những đại lý lớn và đi đầu trên cả nước về chất lượng lẫn dịch vụ. Hãy để chúng tôi được phục vụ khách hàng khắp cả nước với những ưu đãi tốt nhất.